• Head office

 

Hội nghị biểu dương nữ CNLĐ xuất sắc, tiêu biểu

Tổng Công ty CNTT giai đoạn 2019-2023

 

Nhằm tôn vinh, biểu dương nữ CNLĐ có nhiều thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”giai đoạn 2019-2023.

Thực hiện theo kế hoạch của Công đoàn Tổng Công ty CNTT, ngày 15/03/2024, Công đoàn Tổng Công ty Công nghiệp Tàu thủy đã triệu tập 32 nữ CNLĐ tiêu biểu, xuất sắc thuộc các đơn vị trong Tổng Công ty CNTT về tham dự Hội nghị biểu dương do Công đoàn Tổng Công ty CNTT được tổ chức tại Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Trong không khí tưng bừng, hân hoan đó, Công ty Saigon Shipmarin vinh dự có 02 nữ cán bộ, CNLĐ xuất sắc tiêu biểu là đại diện cho 39 nữ CNLĐ của Công ty đi tham dự Hội nghị tuyên dương này.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đồng chí là đại diện cho Tổng Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh, các đồng chí đại diện Ban chấp hành công đoàn, ban nữ công các công ty và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của tất cả các CB CNV là nữ được vinh danh.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Bá Thành – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty CNTT đã báo cáo các kết quả đạt được trong hoạt động nữ CNLĐ giai đoạn 2019-2023.

Chủ tịch Công đoàn Trần Bá Thành đọc báo cáo tại Hội nghị

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Các nữ tiêu biểu xuất sắc chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chị Trần Thị Nguyệt Anh tham gia buổi phỏng vấn tại Hội nghị

 

Công đoàn Công ty TNHH MTV Đóng tàu và CNHH Sài Gòn

 

Trang chủ