• Head office

 

Tổ chức tham quan nghỉ mát năm 2023

Công ty TNHH MTV Đóng tàu CNHH Sài Gòn tại Phan Thiết

 

            Nhằm tạo điều kiện cho CBCNV được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, tham quan danh lam thắng cảnh sau thời gian dài nỗ lực làm việc đồng thời tạo sự gắn , đoàn kết giữa các phòng ban, phân xưởng tập thể người lao động trong Công ty. Ban chấp hành Công đoàn Công ty phối hợp với Chính quyền tổ chức kỳ nghỉ mát cho CBCNV năm 2023 từ ngày 19-20/8/2023 tại TP. Phan Thiết xinh đẹp.

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước tượng đài Bác Hồ

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho cán bộ công chức, người lao động một trong những hoạt động thường niên Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm, tạo hội để các thành viên trong Công ty giao lưu, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong cuộc sốngđồng thời cũng dịp nghỉ ngơi thư giãn, tái tạo sức lao động, đắp những nỗ lực, phấn đấu của tất cả CBCNV sau một thời gian làm việc.

Tuy kỳ nghỉ ngắn chỉ 2 ngày nhưng đã để lại nhiều dấu ấn kỷ niệm đẹp, những phút giây đáng nhớ cho toàn thể CBCNV người thân qua các cảnh biển đẹp, các trò chơi thú vị

Ban lãnh đạo Công ty hy vọng sau chuyến đi toàn thể thành viên trong Công ty sẽ gắn đoàn kết hơn nữa, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Hoàn thành kế chỉ tiêu hoạch sản xuất kinh doanh 2023; Xây dựng Công ty ngày càng ổn định phát triển.

 

Một số hình ảnh về chuyến tham quan nghỉ mát:

 


Chương trình Team Buiding

 

 


 

 

Các thành viên tham gia chương trình Team Buiding rất hào hứng

 

Ban lãnh đạo Công ty Chủ tịch Công đoàn Công ty chúc mừng

khai tiệc đêm Gala Dinner

 

 

Trò chơi cho các con của CBCNV Công ty

 

Chủ tịch Công ty trao giải bốc thăm trúng thưởng cho CBCNV đạt giải nhất

 

 

 

 

 

Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giải bốc thăm trúng thưởng

cho CBCNV

 

Công ty TNHH MTV Đóng tàu CNHH Sài Gòn

 

 

 

Trang chủ