• Head office

 

Công đoàn Công ty TNHH MTV Đóng tàu và CNHH Sài Gòn

tổ chức tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân

dịp Tháng Công nhân năm 2024

 

            Thực hiện Kế hoạch số 156/KH-CĐCNT ngày 17/04/2024 của Công đoàn Tổng Công ty Công nghiệp Tàu thủy về việc tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2024 và thông báo số 17/TB-CĐCT ngày 22/05/2024 về việc tặng quà nhân Tháng Công nhân năm 2024 của Công đoàn Công ty TNHH MTV Đóng tàu và CNHH Sài Gòn (Saigon Shipmarin)

            Tháng công nhân là hoạt động thường niên được phát động định kỳ vào tháng 05 hàng năm nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh tính tiên phong và sáng tạo của công nhân viên chức trong công việc. Nhân dịp này, được sự chấp thuận của ban lãnh đao Công ty và nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, BCH Công đoàn Công ty Saigon Shipmarin cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng quà hỗ trợ đối với các hoàn cảnh khó khăn của công đoàn cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) vào ngày 23/05/2024.

Họp BCH Công đoàn cùng các tổ trưởng công đoàn

 

            Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Saigon Shipmarin xin chân thành cảm ơn Công đoàn GTVT Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty CNTT đã kịp thời động viên, chia sẽ và tặng những phần quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, hiện tại Công ty vẫn bố trí công việc phù hợp để giúp đỡ duy trì cuộc sống cá nhân và gia đình liên quan.

Quà tặng của Công đoàn GTVT Việt Nam đến các đoàn viên công đoàn

 có hoàn cảnh khó khăn

 

BCH Công đoàn Công ty Saigon Shipmarin trao tặng quà cho Người lao động

nhân Tháng Công nhân năm 2024

 

            Đây là một trong những hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của Công đoàn cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân năm 2024, qua đó góp phần động viên, giúp công nhân lao động vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đây còn là những hoạt động mang nhiều ý nghĩa của Công đoàn Công ty Saigon Shipmarin.

 

 

Công đoàn Công ty TNHH MTV Đóng tàu và CNHH Sài Gòn

 

 

Trang chủ